มหัศจรรย์แห่งชา

“มณีสยาม”

มหัศจรรย์แห่งชา ชุด “มณีสยาม”

“มณีสยาม” คือผลงานอันแสนภูมิใจของ  Marvelous der tee

Marvelous der tee อยากเห็น “มณีสยาม” เป็นส่วนหนึ่งของภูมิปัญญาไทย ที่เดินทางไปดูแลทุกคนได้ทั่วทุกมุมโลก เพื่อสุขภาพกายใจของคุณ และคนที่คุณรัก ไม่ว่าเพื่อตัวคุณเอง หรือเป็นของขวัญ เราก็ดีใจ...ที่มีโอกาสได้มอบมณีแห่งสยามชุดนี้ไว้...ในมือคุณ

“ไพลิน”

 นุ่มนวล หอมเย็น สูตรบำรุงสายตา ดอกไม้และสมุนไพรนานาพันธุ์ปลูกแบบอินทรีย์ มาเบลนเป็นสูตรเฉพาะ บำรุงสายตา เหมาะกับวันที่อ่อนล้าจากการทำงาน ดื่มได้ทุกเวลาปราศจากคาเฟอีน 
 ส่วนผสม : pandan leaves/ butterfly pea/ chamomile/ liqurice 

“นิลกาญจน์”

 หอมอวล กลมกล่อ สูตรสุขฤทัย ชาผู่เออร์ช่วยขจัดไขมัน สมุนไพรแก้ร้อนใน ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ผ่อนคลายดื่มได้แม้ยามค่ำคืน เพราะไม่มีคาเฟอีน 
 ส่วนผสม : Pu-erh Tea/ Lavender /Bael fruit /Stevia 

“ทับทิมสยาม”

 เปรี้ยวเพิ่มสีสัน ผสานหวานกำลังดี สูตรผิวสวยหน้าใส ช่วยขจัดไขมัน กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยระบบการไหลเวียนโลหิต ดื่มคู่กับขนมได้หลากหลาย สร้างสีสันยามบ่ายให้สดชื่น 
 ส่วนผสม : Black Tea/ Roselle/Citrus/ Stevia 

“เพทาย”

 นุ่มลิ้น ละมุนรส สูตรผ่อนคลายร่างกาย บำรุงหัวใจ สมุนไพรเพื่อการชะลอริ้วรอย ลดระดับน้ำตาลในเลือด คลายความเครียด บำรุงหัวใจ ช่วยให้สดชื่น ดื่มได้ทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการดูแลตัวเอง 
 ส่วนผสม : Pandan/ Butterfly Pea/ Lavender/ Chamomile/Stevia 

“โกเมน”

 มินต์ชา ซ่าส์ดี สูตรขับลม ขจัดไขมัน มินต์และชาที่ปลูกจากสวนอินทรีย์ปลอดภัยไล่อาการท้องอืดเฟ้อ ขจัดไขมัน หอมสดชื่น ดื่มได้ทุกวันหลังมื้ออาหาร 
 ส่วนผสม Black Tea/ Mints 

“บุศราคัม”

 หอมเข้ม : สูตรชุ่มคอ ชื่นใจ ชาทิกวนอิมผสานกับสมุนทรไพร และดอกไม้สีสวย ประโยชน์สูง มีกลิ่นหอมเพิ่มความชุ่มคอ ชื่นใจดื่มได้ทุกวัน 
 ส่วนผสม Roasted Tie Guan yin/sweet Osmanthus/herbs 

“มรกต”

 หอมละมุน สูตรสร้างสวย ต้านโรค ชาเขียวเพิ่มอัตราการเผาผลาญ ผสานสมุนไพรดอกไม้นานาพรรณเสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงหัวใจและหลอดเลือด เสริมด้วยวิตามินบำรุงผิวพรรณ สวย สว่างจากภายใน 
 ส่วนผสม Butterfly Pea/ Merigolds / Pandan leaves/ Green 

“เพชร”

หอมชัดสมุนไพร : สูตร “ดีคูณ 3” ชะลอวัย ไล่สารพิษ ชาขาวมีคุณค่าดั่งเพชร เพราะให้สารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าชาเขียวถึง 3 เท่า ช่วยป้องกันป้องกันอัลไซเมอร์ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคไขข้ออักเสบ ชะลอความแก่ ตะไคร้ช่วยล้างสารพิษ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นเครื่องดื่มอายุวัฒนะ 
 ส่วนผสม white tea / Jasmine /citrus/ lemon grass

“อเมทิส”

เปรี้ยว หอม สดใส สูตรคลายเครียด วัตถุดิบชั้นดีปลูกแบบอินทรีย์ เหมาะสำหรับช่วงบ่ายเพิ่มความกระฉับกระเฉง บรรเทาอาการวิงเวียนศรีษะ ช่วยให้ผ่อนคลาย ไม่มีคาเฟอีน 
 ส่วนผสม Lavender/Stevia/Butterfly pea/ Pandan leave/lime 

รังสรรค์ประโยชน์ เสิร์ฟความสุข ทุกมิติแห่ง “ชา”

9 สูตรผสมอันลงตัวของชาออร์แกนิก ที่ปลูกในดินอินทรีย์ 100% บนผืนแผ่นดินไทย สู่สีสันธรรมชาติอันลงตัวดุจอัญมณีแห่งแผ่นดินสยาม

9 เฉดสีอันแสนมหัศจรรย์ ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ จากการผสมผสานของชา กับดอกไม้นานาพันธุ์ จากธรรมชาติ สู่การดูแลสุขภาพด้วยวิถีธรรมชาติของสมุนไพรไทย ศาสตร์บำบัดกายและใจ ที่เป็นภูมิปัญญาไทยสืบทอดมาอย่างยาวนาน จากอดีตจนปัจจุบัน จนเกิดเป็น…

Elizabeth Sofia

WordPress Dev.

Charlie Cooper

Front-End Dev

Harrison Hudson

WordPress Dev.

Elizabeth Sofia

WordPress Dev.

Charlie Cooper

Front-End Dev

มหัศจรรย์แห่งชา ชุด “มณีสยาม”

About Our Marvelous

“มณีสยาม” คือผลงานอันแสนภูมิใจของ  Marvelous der tee คือการผสมผสานชากับใบและดอกไม้ไทย ที่มีคุณสมบัติอันแสนมหัศจรรย์ต่อชีวิต เช่น อัญชัญ หอมหมื่นลี้ ดาวเรือง มะตูม ใบเตย ลาเวนเดอร์ คาโมมายด์ ชะเอมเทศ หญ้าหวาน กระเจี๊ยบ เบญจมาศ ส้ม จนทำให้เกิดสีสันราวกับอัญมณีทั้งเก้า ที่มีคุณสมบัติในการดูแลระบบต่างๆ ภายในร่างกาย และเยียวยาจิตใจ แตกต่างกันไป คุณสามารถเลือกรสชาติได้ตามชอบใจ เพื่อมอบช่วงเวลาอันผ่อนคลายให้คุณได้ในทุกๆ วัน